Marketing online | Thiết kế web đồng nai

Marketing online

Báo giá Facebook Ads

QUẢNG CÁO FACEBOOK GIÁ RẺ  VỚI TRƯỜNG THỌ

Quảng cáo Facebook

Tiếp thị mạng xã hội cho Doanh Nghiệp (Social Media Marketing) ngày càng cần thiết hơn, và đây cũng là một hướng để quảng cáo dịch vụ maketting online vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo trên Facebook mang lại những hiệu quả gì?

Ngày nay với thời đại công nghệ Internet vượt bậc và là một mạng lưới đang lan tỏa khắp mọi nơi trên thế giới, đi kèm theo đó chắc hẳn các bạn cũng biết tầm ảnh hưởng của Facebook lúc này cũng đang chiếm ưu thế thượng phong cũng có rất nhiều bạn giới trẻ đang rất quan tâm tới việc quảng cáo trên Facebook và cũng rất nhiều bạn trẻ cũng thắc mắc thật sự nó có hiệu quả không? Đến với Thiết kế website tại Đồng Nai bạn sẽ giải đáp được thắc mắc này.

Dịch vụ Marketing Online - Cam kết doanh thu

Để bắt đầu xây dựng một kênh Marketing Online riêng cho doanh nghiệp của mình, các chủ doanh nghiệp thường phải thuê nhân viên có hiểu biết sâu về lĩnh vực. Để làm được điều này, các chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho nhân sự mà chưa chắc đã đáp ứng được hết nhu cầu của doanh nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu đó Trường Thọ đã cung cấp gói dịch vụ marketing online - CAM KẾT DOANH THU giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và đẩy mạnh nhận diện thương hiệu với chi phí đầu tư thấp nhất.

Báo giá gói dịch vụ Marketing Online Tổng thể

Báo Giá Gói Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể

 

Nội dung/Gói dịch vụ

    Gói 1

   Gói 2

Gói 3

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing Online của Trường Thọ

 

 

Marketing Online dần trở thành kênh marketing chiếm tỉ trọng lớn so với marketing truyền thống bởi Internet ngày càng phát triển. Nhận biết thương hiệu chỉ 1 cú click.

Marketing Online chính là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp trong năm 2015 và là định hướng của hàng triệu doanh nghiệp hiện nay.

Chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Marketing Online với rất nhiều dự án thực hiện cho các doanh nghiệp tại Đồng Nai như : nội thất Hòa Phát, nội thất Tín Thanh Liêm, thiết bị PCCC Tấn Đức Thịnh, Shop hoa Biên Hòa, Điện lạnh Biên Hòa…

SMS Marketing

Bất kỳ môt doanh nghiệp nào khi kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, đều muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với nhiều khách hàng.

Hiện nay rất nhiều các giải pháp để tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng. Một trong những giải pháp không thể thiếu đó chính là SMS Marketing. Vì

sao nó lại quan trọng, hãy cũng thiết kế website Đồng Nai kênh phân phối rất hiệu quả này

SMS Marketing hay còn gọi là Mobile Marketing là ứng dụng gữi SMS tới tập khách hàng tiềm năng. Cách thu thập tập khách hàng Database cho chiến

Email Marketing

Công việc kinh doanh việc tìm khách hàng mới rất quan trong. Nhưng việc chăm sóc khách hàng cũ còn quan trong gấp bội. Vì đây là những khách hàng đã từng mua hàng, lựa chọn dịch vụ của bạn. Với giải pháp Email Marketing dịch vụ sẽ giúp bạn gữi hàng loạt email đến khách hàng tiềm năng của bạn với chi phí thấp nhất trong các gói Marketing hiện nay. Dịch vụ Email Marketing Biên Hòa:

Quảng Cáo Zalo

Hiện nay mạng xã hội rất phổ biến, việc lựa chọn được kênh bán hàng nào vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà ít sự canh tranh so với đối thủ là việc rất quan trọng. Các nhà kinh doanh hay đầu tư thường khuyên :” không nên bỏ trứng vào cùng 1 giỏ”. Trong việc lựa chọn kênh đầu tư quảng cáo cũng vậy.  Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, ngoài việc bán hàng thông qua website, các kênh facebook ads, quảng cáo adwordss…thì zalo chính là kênh hoàn toàn miễn phí mà có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc zalopage của mình.

Giải pháp Marketing Online

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TỔNG THỂ CHO DOANG NGHIỆP :

 

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi kinh doanh một sản phẩm nào đó luôn đặt ra câu hỏi :

-  Làm thế nào để HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI biết đến sản phẩm của bạn?
-  Làm thế nào để có nhiều người mua sản phẩm của bạn nhiều hơn

  -Làm thế nào để THƯƠNG HIỆU khẳng định trong tâm trí khách hàng?

 - Làm thế nào để giảm tối đa nhân viên kinh doanh tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp?
-  Làm thế nào để gia tăng lợi nhuận lên 200-300%?

Pages

Subscribe to Marketing online