Quảng Cáo Zalo | Thiết kế web đồng nai

Dịch vụ

Quảng Cáo Zalo

Hiện nay mạng xã hội rất phổ biến, việc lựa chọn được kênh bán hàng nào vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà ít sự canh tranh so với đối thủ là việc rất quan trọng. Các nhà kinh doanh hay đầu tư thường khuyên :” không nên bỏ trứng vào cùng 1 giỏ”. Trong việc lựa chọn kênh đầu tư quảng cáo cũng vậy.  Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, ngoài việc bán hàng thông qua website, các kênh facebook ads, quảng cáo adwordss…thì zalo chính là kênh hoàn toàn miễn phí mà có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc zalopage của mình.

Zalo là ứng dụng di động, mạng xã hội dành riêng cho di động rất được các bạn trẻ sử dụng hiện nay. Tháng 11/2014 có tới 20 triệu người dùng cùng 250 triệu tin  nhắn trao đổi mỗi ngày trong khi số người dùng Facebook ở Việt Nam đang ở con số 29 triệu. Đây chính là một cơ hội lớn cho các chủ shop kinh doanh online, các doanh nghiệp tận dụng để rao bán, quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Zalo là một cách tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả mà có thể bạn đã vô tình bỏ qua. Vậy làm thế nào để bán hàng trên Zalo một cách dễ dàng và hiệu quả, làm thế nào để phát triển Zalo page hiệu quả nhất?

Cách bán hàng trên Zalo

1. Bán hàng qua trang Zalo cá nhân

Chỉ cần có smarphone với 1 số điện thoại là bạn có thể lập được 1 tài khoản zalo dễ dàng. Khi tạo được  Zalo cá nhân bạn có thể sử dụng các tính năng tìm bạn quanh đây để tìm các bạn có giới tính, độ tuổi phù hợp với mặt hàng bạn kinh doanh. Sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị sản phẩm của bạn tới đối tượng này. Thường xuyên viết bài đăng lên Zalo, bài đăng sẽ tiếp cận 100% khách hàng – hàng ngày ( Facebook chỉ 2%)

2. Bán hàng thông qua Zalo page

Để đăng ký Zalopage bạn phải có 1 tài khoản Zalo cá nhân. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính Truy cập trang tạo Zalo vào địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login và làm theo các bước hướng dẫn

                                                         Đăng nhập vào Zalo Page

 

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Zalo từ số điện thoại, mật khẩu của Zalo cá nhân mà bạn đã tạo tài khoản trước đó. Bước tiếp theo xem bên góc bên phải trang web Zalo, có một biểu tượng mang tên “Tạo mới”. Bạn click vào đó để tạo trang Zalo. Điền đầy đủ thông tin và đợi BQT Zalo phê duyệt ( thường nhanh nhất từ 3-7 ngày)

               Hướng dẫn cách lập Zalo page

 

Chúng ta dễ thấy để tạo Zalo page rất đơn giản, nhưng để thương hiệu của bạn trên Zalo được nhiều người dùng biết đến thì bạn phải cần tăng quan tâm cho page Zalo của mình. Vậy làm sao để tăng sự quan tâm, thiết kế web Biên Hòa  xin chỉ dẫn cho các bạn cách phát triển kênh Marketing Zalo sao cho hiệu quả nhất:

      1. Thường xuyên mời bạn bè quan tâm tới Zalo page

      2. Phát triển nội dung thường xuyên. Nội dung càng hay người dùng càng dễ nhấn quan tâm tới Zalo page

      3. Chia sẽ link zalo lên mạng xã hội khác, viết bài chia sẽ link zalo lên website mời khách hàng nhấn quan tâm Zalo (để nhận các ưu đãi đặc biệt chỉ có trên Zalo page). Hướng dẫn cách lấy link Zalo page tại đây : xem bài hướng dẫn

      4. Save tất cả danh sách khách hàng vào danh bạ : Zalo sẽ đề xuất kết bạn với những người sử dụng zalo mà có trong danh bạn bạn lưu

      5. Sms Marketing vào trước giờ cao điểm.Trong quản lý Zalo page sẽ có mục gữi tin nhắn tới khách hàng. Chỉ việc soạn nội dung hấp dẫn và ấn gữi, thường 1 tiếng sẽ duyệt bài gữi

      6. Còn rất nhiều thủ thuật nữa, thiet ke web Bien Hoa xin cập nhật sau

Hy vọng bài viết này sẽ góp phần giúp bạn bán hàng hiệu quả, tạo thương hiệu tốt trên Zalo, mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ Marketing Zalo.

 

Quảng cáo Zalo xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Trường Thọ

Trụ sở chính: 24 QL1A, KP Bình Dương, phường Long Bình Tân, Biên Hòa , Đồng Nai.

VPDD: Lầu 6, Tòa nhà SaigonTel, Lô 50, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Email : truongtho@truongtho.net

Website: truongtho.net  thietkewebdongnai.org - dnhost.vn

Hotline: 0616.299.729 - Điện thoại: 0976.957.954


 

Phân loại dịch vụ: